Post by atfortephealthdesp on Feb 16, 2022 9:40:08 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ World of Tanks Blitz ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ World of Tanks Blitz IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ko si ìpolówó ▞▞▞
▞▞▞ World of Tanks Blitz 2022 version ▞▞▞
egbe ololufe Mo nireti pe atunyẹwo mi rii pe o dara ki o sọ fun ọ pe 1 mb wa ni osi lati pari imudojuiwọn ati pe nitori imudojuiwọn naa Emi ko le bẹrẹ awọn ogun, eyi ko dara bi Mo ṣe n ṣe ere yii lati ọdun 2017... ṣakiyesi
Ere olona-pupọ ti o dara julọ Awọn maapu jẹ nla, ati pe ere naa lọ danra nigbati o ni asopọ intanẹẹti to dara. Ko si iwulo lati lo owo lati tọju ere ayafi ti o ba fẹ awọn tanki Ere. Nigbakuran, awọn abereyo naa parẹ bi o ṣe ṣe ifọkansi lori aaye ọtun, ati pe o ko ni ibajẹ, ṣugbọn kii ṣe ohun gbogbo ni pipe, Mo tun fẹran rẹ. 👍🏽
Maapu naa ko fihan gbogbo awọn tanki ọta. Mo gba ibi kankan nitori Emi ko le rii wọn ni lilo maapu naa.
Ere yii jẹ igbadun, igbadun ṣugbọn o tun ni idiwọ pupọ. O le mu daradara, ati ki o gbe ni ayika olukoni ọtá ki o si tun padanu ojuami. O le lu ọta ni ọpọlọpọ igba ati koju ibajẹ kankan ati jẹ ki wọn pa ojò rẹ ni ọkan tabi meji awọn ibọn. Wo gbogbo ẹgbẹ rẹ ni iparun laisi iparun ojò ọta kan. Ti o ba binu to lati jabọ awọn nkan maṣe ṣe ere yii. Mo fura pe o ṣe dara julọ ti o ba ra ọpọlọpọ awọn akopọ ajeseku, awọn tanki ati awọn owó goolu.
Nitootọ nifẹ ere naa, ṣugbọn Mo ni awọn itọka diẹ. Iṣoro aisun kan wa eyiti o fa ki awọn ọmọ ẹgbẹ bẹrẹ ni pẹ lẹhin ti gbogbo eniyan wa ni aarin ogun. Mo woye kan diẹ ti tokasi wipe daradara; tun diẹ ninu awọn tanki ni ju ọkan agba tabi a ẹgbẹ agesin ibon ẹrọ. Ti o ko ba ti ṣiṣẹ tẹlẹ lori iyẹn, fifi nkan kun bii 'eto ibọn ile-iwe keji' sinu awọn tanki bii iyẹn le jẹ ki o nifẹ pupọ diẹ sii. Ni gbogbo rẹ, bẹrẹ lana & Mo kan nifẹ ere naa ati ere ara.
Ere yii dara pupọ ati igbadun ṣugbọn awọn idun wa nitorinaa ṣatunṣe ki o ṣafikun awọn ẹya tuntun ki o ṣafikun awọn tanki tuntun ni ọjọ iwaju
Eyin WG. Mo ni imọran miiran. Jọwọ ṣe ẹgbẹ rẹ le ṣafikun awọn ina ati akoko alẹ bi? Ati ki o ṣafikun maapu/s miiran ti o ni akoko alẹ? O ẹya dajudaju, night akoko! Ati gbogbo ẹrọ orin ni ipa afọju ninu maapu naa (50% awọn iṣẹ opiki). Ohun kan ṣoṣo lati yago fun “ipa afọju” yii jẹ mekaniki iranran tuntun. Lati ṣe iranran awọn tanki daradara siwaju sii, lo awọn ina rẹ! Aila-nfani ti mekaniki iranran tuntun yii ni pe ọta le rii awọn ina / awọn ẹlẹgbẹ ẹlẹgbẹ rẹ eyiti o fi ọ sinu ewu.
Maṣe padanu akoko rẹ lati fi sori ẹrọ ere yii, iwọ ko le paapaa tẹ ere sii nitori “ko le sopọ si olupin”.
Star Shoot VS არკადული xbwr
Emi ko mọ boya foonu ati PC ni awọn olupin oriṣiriṣi? Bii Mo ṣere ninu foonu Mo ni 100 ping ati pipadanu 30% ati nigbati MO ṣiṣẹ ni PC (wifi btw kanna) Mo ni kere ju 100 ati pe ko si pipadanu bii apaadi Emi ko mọ boya wọn ni oriṣiriṣi ṣugbọn ṣe o le ṣe atunṣe? Idk kini iṣoro naa ti ere tabi wifi mi tabi foonu mi kan Emi ko fẹ lati binu lẹẹkansi ni ere yii ṣe awọn eniyan le ṣatunṣe iṣoro wifi naa? Ti o ba le ṣe atunṣe iṣoro wifi tabi olupin ti o ko ba le dara dara julọ lati ma ṣe ṣiṣẹ ninu foonu.
Awọn olupilẹṣẹ Wotb awọn adaṣe adaṣe ni ipele 10 jẹ o kan lati bori 400 bibajẹ fun shot jẹ ọna pupọ pupọ paapaa awọn tanki ina ti yara pupọ ati pe ọpọlọpọ awọn maapu wa fun awọn tanki ina lati ni irọrun pa awọn eru Mo n gba awọn olutaja ni gbogbo yika ati eyi ni ohun ti o ṣẹlẹ: 400! 800! 1200! ti o ni ONA ju Elo ati awọn maus ni o ni ko anfani lati win daju. O ni ihamọra ṣugbọn awọn autoloaders kan ya nipasẹ wọn awọn autoloaders yẹ ki o ni awọn ọta ibọn 2 dipo 3 ati pe maus ni ibon ti o ṣe 500
Mo gbadun ere yi ati ki o ni fun ti ndun. Mo ti ní ere yi fun opolopo odun ki ko dandan a "noob", sugbon mo gbọdọ gba pe emi li Egba ẹru ni awọn ere. Ni atijo, awọn ẹrọ orin miiran yoo ṣe ipanilaya mi fun ere talaka mi - ṣugbọn inu mi dun pe WoTB ti kọlu eyi ti o jẹ ki ere naa dun fun gbogbo eniyan. Hekki, paapaa okere afọju, otun? Nitorinaa o ko mọ, Mo tun le ṣe iranlọwọ lati ṣẹgun ogun kan.
ere naa buruja Mo tọju ibaramu pẹlu ipele ti o ga julọ ati pe ko ni iwọntunwọnsi bawo ni ojò kan wa ti o fa ni ogun ṣugbọn tun tọju atunṣe ingame: Emi ko yi ero mi pada ti MO ba paarẹ ere naa tẹlẹ ati ni pataki bot ṣe iwọntunwọnsi iṣẹ nla kan ni bayi. ko si ọkan kii ṣe nipa ipele o jẹ awọn ikunsinu ti awọn eniyan ti o lọ ingame ati pe o kan nipa olugbe olupin rẹ, kan ṣafikun awọn bot Emi ko rii wọn ni awọn ọjọ wọnyi
Iṣẹ to dara! Mo le tun mu ṣiṣẹ daradara ni MO le beere? Nitorinaa MO n ronu nipa igbegasoke ere ur bi awọn eya aworan jẹ ki o dabi ãra ogun ki o ṣafikun diẹ ninu awọn atukọ nsii ilẹkun oke tabi ohunkohun ti o jẹ ki awọn ibon ẹrọ ṣiṣẹ lori awọn tanki pẹlu awọn atukọ ti n ta o ọpọlọpọ eniyan yoo nifẹ rẹ paapaa Emi Mo nireti pe o ṣafikun o ni imudojuiwọn atẹle Emi yoo jẹ ibanujẹ pupọ ti o ko ba ṣafikun bẹ dara
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn pẹlu gbogbo awọn awoṣe tuntun tuntun ere mi bẹrẹ lati aisun, nitorinaa nigbakugba ti mo ba kuna Mo le sọ pe ọpọlọpọ awọn awoṣe HD wa. Paapaa tho gbogbo awọn aworan mi ti lọ silẹ eyiti o tumọ si ni awọn imudojuiwọn ọjọ iwaju Emi ko le paapaa ṣe ere naa mọ nitorinaa aṣayan kan ni ọjọ iwaju ni lati da ṣiṣiṣẹsiṣẹ wotb duro… Nitorinaa pls ṣafikun aṣayan kan ninu awọn eto nibiti ko si awọn awoṣe HD ti awọn tanki ninu ogun... Iyẹn ni gbogbo ohun ti Mo fẹ.
Idi ti mo fi fun awọn irawọ 4 yii jẹ nitori pe ẹrọ orin PC pupọ wa ni WOTB ati awọn ẹrọ orin moblie kere ju..... Bakannaa Mo ni foonu Samusongi kan kii yoo sọ nọmba naa fun ṣugbọn Mo gba ping giga bi 245 ping ati pe emi ko le mu awọn ere dara. Ni akoko diẹ ere naa yipada ati pe idk bullet mi jẹ F * o lọ ṣugbọn bẹẹni lapapọ ere naa dara julọ Mo ṣeduro rẹ si awọn eniyan ti o fẹran awọn tanki
Le jẹ diẹ ti o dara julọ Mo ni iriri akoko aisun pupọ. Mo ro pe iwọ yoo gba agbara fun awọn ere ati awọn tanki paapaa akoko pẹlu ọpọlọpọ eniyan ti ko ni iṣẹ fun igba diẹ o ṣee ṣe. Mo tun ti padanu ọpọlọpọ awọn fidio ere ati pe Mo tun wa ni isalẹ bii awọn ege goolu 400. Mo ti gbiyanju gangan lati ṣe atunṣe yẹn laisi esi nitoribẹẹ boya Emi yoo gbọ lati ọdọ rẹ ni bayi. Paapa awọn ikede èèrà aimọgbọnwa yẹn ati Emi ati awọn dokita wọnyi ko gba ere paapaa lẹhin wiwo kanna tabi ni igba marun
Eyi jẹ ere nla kan o ni ọpọlọpọ iru ojò .o jẹ ere nla kan ṣugbọn o bẹrẹ gliching nigbati ọpọlọpọ awọn tanki wa nitosi papọ
Jọwọ ṣe atunṣe ọran nẹtiwọọki naa, Mo ti dojukọ ọpọlọpọ pipadanu giga paapaa paapaa nẹtiwọọki naa dara tabi lairotẹlẹ ping ga laisi idi, irawọ marun? Nah eniyan, fix awọn nẹtiwọki oro akọkọ
Ti di alaiwulo patapata lẹhin imudojuiwọn aipẹ. O ti wa ni ko ani nsii. Ṣe atunṣe ASAP yii plz.
Ere nla Mo rẹ mi fun gbogbo ẹgbẹ miiran tabi awọn ẹlẹgbẹ ni ibaamu sisọ isinwin idọti tabi awọn oṣere pe ọ ni nub nitori o ko lọ ni ọna ti wọn lọ ni maapu. Mo ti ri ọpọlọpọ awọn cheaters ni ere. Ọpọlọpọ awọn ẹrọ orin crybaby. Yall nilo lati ṣafikun diẹ sii si ọran ijabọ nitori pe o gba wa laaye lati RẸ ẹnikan titi di igba 5
Ọkan ninu awọn ti o dara ju awọn ere jade nibẹ ive a ti ndun fun odun meta ati ki o Mo ti sọ nigbagbogbo lọ nipa šiši awọn igi ipele i tun na owo bc idi ti ko ba ti o ba le gba wipe asayan ti awọn tanki ti o duro lori jade ti won wo ni oniyi. Maṣe jẹ ki o jẹ aṣiwere pe ojò igi ipele ko le lu bc Ere kan nitorinaa kii ṣe otitọ gbogbo rẹ da lori ẹrọ orin ti n ṣiṣẹ ojò yẹn. Ṣugbọn i Love awọn ere nigbagbogbo ni ppl ni o wa kekere kan arínifín ni iwiregbe sugbon ko rẹ ẹbi awọn oniwe-ppl thats fun fifi awọn ere ti lọ bẹ daradara.
Mo nifẹ ere naa gaan Mo ti ṣere fun awọn ọjọ 2 sẹhin ati pe Mo ṣe iwadii pupọ ti awọn tanki ati awọn ipilẹ, gbogbo awọn tanki dara ni ọna tirẹ ati da lori aṣa iṣere rẹ ṣugbọn nigbati Mo ni lati ṣe ipele 6 ojò baramu ṣiṣe di buru, o soro lati gba owo sugbon mo ni nipasẹ awọn pọn ati ki o nipari ni lati tier7 ojò ati ki o Mo gan gbadun ere yi sugbon si tun baramu ṣiṣe si tun ma buburu boya gbogbo awọn akoko ati ki o ma awọn ere lags ani tho Mo ni o dara ayelujara.
Ni bayi o n sọ fun mi lati ṣe imudojuiwọn ṣugbọn kii yoo ṣe imudojuiwọn ọjọ, o sọ fun mi Emi yoo ni imudojuiwọn nigbamii nigbati MO le, tabi nigba ti yoo jẹ ki mi, tabi nigbakugba ti o fẹ, tabi nigbakugba ti yoo .. .Emi yoo fẹ lati ṣe ere ṣugbọn emi ko le, kii yoo jẹ ki mi
Ere nla. Ṣere ẹya ti eyi lori kọnputa ni ọdun diẹ sẹhin ati bayi o wa ni ọpẹ ti ọwọ mi. Ko daju boya eniyan tabi ile-iṣẹ kan naa ṣe awọn ere ṣugbọn o jẹ fifẹ lati mu ṣiṣẹ lẹhinna ati pe o tun wa ni bayi. Iyatọ nla nikan ti Mo ti ṣe akiyesi ni ko si awọn tanki amọ. Ṣe o ṣee ṣe pe a le rii diẹ ninu awọn imudojuiwọn atẹle?
WOT jẹ ere ti o dara pupọ. Mo ṣeduro ere yii gaan si ẹgbẹ ọjọ-ori eyikeyi (ti o wa loke 5). Ati pe awọn nkan tuntun pupọ wa ti o le gba ni gbogbo akoko. Tun Mo fẹ bi awọn oniwe-diẹ sii nipa olorijori ati ki o ko bi Elo fun bi o dara rẹ ojò ni, nitori awọn oniwe-ko a sanwo lati win game, eyi ti o jẹ pipe. Paapaa Emi yoo fẹ ti MO ba le plsy pẹlu oludari Xbox mi 😔. Ṣugbọn ni akojọpọ irawọ 4.5 (Nla, ṣugbọn o le ni ilọsiwaju)
Awọn ere jẹ lẹwa fun ati ki o ni o dara didara eya. Gan daradara se amin sugbon o ni irú ti okeene sanwo lati win, gan gan grindy ati ni igba ti o ma n alaidun ati ipadanu ma. Ṣugbọn Mo tun ṣeduro ere ayanbon pvp ojò yii!
Ṣiṣe pẹlu kokoro kan ti o ṣe idiwọ fun mi lati ṣere fun awọn ọjọ 2. Mo wa ni agbegbe ikẹkọ ati pe wọn beere lọwọ mi lati gbe awọn ikarahun diẹ sii. Nigbati mo tẹ lati ṣe pe ere naa ti sọ pe "fi kun lati ṣe igbasilẹ que." Emi ko ni anfani lati ṣe ohunkohun, o jẹ idiwọ pupọ.
Ere nla! Ti o ba wa sinu awakọ ati awọn tanki ibon, (7 lori 7), ati ni iyipada apo kekere kan! Laanu diẹ ninu awọn oṣere wa ni aiṣiṣẹ titi di igba ti awọn oṣere ti nṣiṣe lọwọ satelaiti jade ati gba ibajẹ, ati lẹhinna wọn wọ inu ati gba awọn nọmba ti o tobi julọ (IṢẸRẸ aiṣododo)
World of Tanks Blitz Strategi keco
Awọn iṣakoso jẹ airoju ati idiju pupọju ati eto igbesoke jẹ ọna ọna ti o kọja oye. Ati idi ti o ni lati joko jade ere kan ti o ba ti fẹ soke ni yadi. A gan idiwọ game iriri.
O jẹ ere ti o dara, o dara ti wọn ba ṣe iṣẹ apinfunni bii awọn itan WW2 o le mu ojò kan ki o pari tabi tọkọtaya tabi awọn laini itan-akọọlẹ diẹ ti awọn iṣẹlẹ itan-akọọlẹ oriṣiriṣi tabi paapaa awọn ti o le ṣe adashe tabi coop lori dipo ija leralera lẹhin ija lori ṣeto awọn maapu ti o yipada ni awọn igba, tikalararẹ Mo fẹran wiwa aaye sniper kan ati pe a ko ṣe akiyesi. Bakannaa yoo dara ti ere naa ba ti di ọjọ app kii yoo “fi ipa” ṣe imudojuiwọn ṣaaju ṣiṣere, Mo fẹ lati sọ diẹ sii ṣugbọn emi nṣiṣẹ ni ..
World of Tanks Blitz Strategiya jhbc
Nigbagbogbo sọ pe ko le sopọ si olupin naa. Mo gbiyanju lilo VPN lati de ọdọ olupin miiran ṣugbọn ko ṣiṣẹ. Pls ṣatunṣe eyi
Lọwọlọwọ a sọ fun alabara ti ko tii, jọwọ ṣe imudojuiwọn - nigbati Mo gbiyanju eyi o sọ ti imudojuiwọn ko ba si jọwọ gbiyanju lẹẹkansi nigbamii. Nigbawo ni nigbamii gangan? Ẹya imudojuiwọn ko si boya nipasẹ Emi yoo iboju ikojọpọ ere tabi laarin ile itaja ere? O ti jẹ ọjọ iṣẹ ni kikun ati pe ko si ohun elo lati ṣe imudojuiwọn wa
Ere jẹ ikọja ati awọn tanki jẹ iwọntunwọnsi botilẹjẹpe o le lero bi ko si ihamọra, o jẹ nitori pe o ni ibon kan pẹlu ibajẹ apapọ 500 ati ju 2000 hp nikan ohun ti Emi yoo yipada ni debuff kekere fun ISU ati SU
World of Tanks Blitz Strateginiai vcm
Mo fẹ lati mọ boya Mo n ṣere pẹlu awọn bot tabi awọn oṣere gidi nigbakan nigba ti ojò ọta n yin ibon si ẹgbẹ wa ẹgbẹ mi somtimes foju kọju awọn ọta naa ki wọn ṣe bii bot kan n ṣe ifọkansi ibi-afẹde ti wọn n gbiyanju lati pa lakoko ti wọn ko bikita iyẹn. ota n yin ibon le won
O dara ati gbogbo rẹ, ṣugbọn ṣe o le ṣafikun ipo iṣakoso W,A,S,D fun alagbeka, daradara pataki fun awọn oṣere Chromebook. Ti o ba fẹ, iyẹn yoo tumọ si pupọ.
World of Tanks Blitz Παιχνίδια στρατηγικής yeir
$$ MU APAPO RẸ $$. .6+ ar player! ! ! WA NLA GAME. .$$100 TANK 4 $ALE $! ! .Bẹrẹ TIER 1-4+ ... 1st SCREEN ti ọjọ $"Titiipa ati fifuye"$ *$RA$* Die e sii! ! ! .CONSTANT IN-game SOLICITATION! ! . .Gbà PART TO 50 tanki. . .WO ohun awada! ! ! ! Yipada o AWUJO MEDIA! ! O ko le ṣatunṣe lonakona… lol. Ṣe awọn ibeere? LOL! ! Iyen pa ni lerin! ! O jẹ nipa lilo owo ni GAME! ! MU Apamọwọ RẸ! ! !
O jẹ iyanu. Ṣugbọn awọn eniyan nikan dahun si S.O.S. nigbati o spam o. Nitorinaa Mo daba eto ẹbun kan. O le fi ẹbun kan sori ojò lati jẹ ki o jẹ diẹ sii ti ibi-afẹde kan. Ati pe o le ṣafikun medal tuntun kan ti a pe ni “Bounty Hunter”. O le gba nigbati o ba gba awọn kirẹditi 1,000,000 lati ikojọpọ ẹbun.
Mo ti a ti ndun ere yi fun odun, sugbon laipe Mo ti a ti nini diẹ ninu awọn funlebun isoro, gẹgẹ bi awọn paapa ti o ba ti mo ni a Ere acc, ati fun apẹẹrẹ ni oke square ohun 20 000 ati ni isalẹ square wí pé -5000, ati Mo ṣayẹwo meeli mi sọ pe o gba 20 000, ṣugbọn Emi ko, Mo gba -5000, yoo dara ti o ba ṣe atunṣe tabi ṣalaye
Ere naa dara dara ti o ba ṣere lojoojumọ ati nigbamiran igbadun ṣugbọn fun mi tikalararẹ Mo ti n gba awọn spikes aisun loorekoore ati pe ping mi kan lọ ju 1500+ lọ ni awọn igba miiran. Ko lilọ lati darukọ ofiri ti isanwo lati bori ninu ere ṣugbọn iru rẹ dara.
Ere yii jẹ idoti, o ni idapọ pẹlu awọn dumbasses ki o padanu nigbagbogbo, sanwo gaan 2 win laggy bi apaadi, awọn iṣẹlẹ pẹlu awọn ere gba iye yeye ti akoko lati lọ. Bẹẹni Emi ko ṣeduro eyikeyi eniyan lati ṣe ere yii ayafi ti wọn ba fẹ dinku IQ wọn.
O dara Mo n ṣe imudojuiwọn asọye yii nitori kilode ti kii ṣe. WG ti ṣe iṣẹ ti o dara julọ lori ere yii, akọọlẹ Ere ati awọn ere jẹ rọrun lati gba nitorina maṣe sọkun. Awọn nkan tọkọtaya ti Emi yoo fẹ lati yipada ni pe diẹ ninu awọn camos dabi idọti ati idoti nitoribẹẹ ni ọjọ iwaju wọn yoo dara dara julọ, ati boya awọn maapu agbalagba yoo gba atunṣe ati jẹ ki em dara julọ. Gbogbo tọkọtaya ti awọn imudojuiwọn laini ojò tuntun tabi maapu tuntun yoo wa si ere ti o dara. Ere yii jẹ igbadun nikan nigbati o ni ihuwasi rere. Nifẹ rẹ WG.
Mo mu lori olupin NA. Mo ni awọn ọran aisun ẹru. Glitching nipasẹ ilẹ. Ti n fo si ọrun. Wiwakọ nipasẹ awọn tanki miiran. Gbogbo ere kan didi. O ba iriri naa jẹ gaan. Emi ko ranti nini iṣoro yii ṣaaju imudojuiwọn pataki to kẹhin. Mo gbadun ere naa gaan ṣugbọn awọn ọran aisun nigbagbogbo jẹ ki n padanu tabi ko le ṣakoso ọkọ naa.
Hey wargaming, bii ere rẹ. O rọrun ati igbadun ṣugbọn Mo ni nkankan lati beere lọwọ rẹ. Emi yoo fẹ ki o ṣe imudojuiwọn leopard1 ati TVP T 50/51 laini si pbr, tun Emi yoo fẹ lati ni awọn tanki Swedish ti ara wọn ohun atuko. Ati ohun ti o kẹhin lati beere ni o wa-odè awọn tanki fun Girls Und Panzer lailai bọ pada? Ti o ba jẹ bẹ, nigbati Emi yoo ta kidirin ti ara mi fun wọn. O ṣeun pupọ fun ere ati ohun gbogbo.